Sổ tay Planner Project – Cánh tay đắc lực của các nhà quản lý

Quản lý dự án là một công việc không hề đơn giản, vì vậy những nhà quản lý nên và cần có riêng cho mình một người trợ lý vừa để công việc hiệu quả hơn lại vừa có thể giảm bớt áp lực. Chính bởi lí do này, sổ Planner Project ra đời như một cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ công việc quản lý dự án.

Planner Project Bảng đánh dấu

Project Bảng đánh dấu cho bạn có tầm nhìn bao quát về dự án, giúp bạn nhìn được tiến độ dự án rất rõ ràng. Vì vậy, bạn dễ dàng quản lý dự án dựa trên từng tuần ứng với mục tiêu khác nhau. Mỗi ngày trong tuần lại có ghi những hạng mục đã hoàn thành. 

Sổ Planner Project bảng đánh dấu

Xem chi tiết sổ Planner Project bảng đánh dấu tại đây >>

 • Quản lý sát sao tiến độ dự án
 • Ghi chú rõ ràng thời gian bắt đầu/kết thúc
 • Xác định mục tiêu hàng tuần, hàng ngày
 • Thống kê những việc đã hoàn thành để tránh lặp việc

Planner Project Quá trình

Ưu điểm lớn nhất của sổ Planner Project quá trình đó là tạo lập Gantt Chart. Những nhà quản lý chắc hẳn là không lạ lẫm với biểu đồ Gantt cổ điển này rồi. Với sự hỗ trợ từ Project quá trình, bạn sẽ không cần kẻ, vẽ sơ đồ nữa bởi vì biểu đồ đã được thiết kế sẵn rất chuẩn và đẹp, việc còn lại của bạn chỉ là điền tên các nhiệm vụ tương ứng với thời gian thực hiện mà thôi.

Sổ Planner Project quá trình

Xem chi tiết sổ Planner Project quá trình tại đây >>

 • Quản lý theo biểu đồ Gantt
 • Kiểm soát thời gian
 • Thứ tự thực hiện nhiệm vụ
 • Cung cấp cái nhìn trực quan về dự án

Planner Project Task list

Planner Project Task list là cuốn sổ chi tiết và tỉ mỉ nhất. Hãy “giao” cho vị trợ lý này danh sách những công việc cần làm , càng cụ thể càng tốt. Sau đó, đánh dấu tích vào những việc nào đã hoàn thành. Chừng nào còn việc chưa được “tích”, chắc chắn rằng Project Task list sẽ không bỏ qua và nhắc nhở bạn phải thực hiện. Hãy yên tâm bởi vì nếu cộng tác cùng sổ Planner Project Task list, bạn sẽ được giám sát, đôn đốc tới từng công việc nhỏ,  không bỏ sót bất cứ điều gì. 

Sổ Planner Project Task list
Sổ Planner Project Task list Version 2
 • Quản lý theo danh sách công việc
 • Ghi chú rõ ràng thời gian bắt đầu/kết thúc
 • Thống kê chi tiết những task cần thực hiện và task đã hoàn thàn

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ Midori và Planner chất lượng

Sổ Monthly Planner nhìn qua giống như một cuốn lịch để bàn, mỗi trang ứng với một tháng. Hôm nào là đến hạn đóng tiền nhà, tiền học? Ngày nào là deadline mà sếp giao? Hôm nào có hẹn đi chơi với người thương? Hãy đánh dấu tất cả vào sổ và bạn sẽ không bỏ sót bất cứ sự kiện nào. Trước khi nhận một lời mời nào đó, nhớ mở sổ check xem ngày hôm đó bạn có bận việc gì khác không nhé.

Hiện nay Mangue có đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori và hơn 20 mẫu sổ Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.
Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

 • Đơn giản nhưng đặc biệt
 • Thủ công nhưng sang trọng
 • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori và sổ Plnanner đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *