Kinh nghiệm lập kế hoạch với sổ Planner

Sau khi một kế hoạch nào đó thì bạn nên có một thao tác đó là rút ra bài học kinh nghiệm để tạo nền tảng thành công hơn với những dự định tiếp sau đó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn vì sao nên rút ra bài học kinh nghiệm sau khi lập kế hoạch trên sổ Planner thông qua bài viết sau nhé!. Bạn sẽ thấy hứng khởi, có tinh thần để kiểm tra, rút kinh nghiệm sau khi lập kế hoạch trên sổ Planner hơn hẳn đấy!

Rút ra bài học kinh nghiệm sau khi lập kế hoạch trên sổ Planner – Tại sao lại cần thiết

Nếu bạn đã sử dụng sổ Planner khi lên một kế hoạch nào đó thì việc đối chiếu và rút kinh nghiệm sau khi hoàn thành là việc cần thiết và nên làm. Bởi việc lập kế hoạch dù có chi tiết, cụ thể tới đâu thì cũng có thể mắc những vấn đề khác nhau khi thực hiện. Các vấn đề có thể là:
  • Kế hoạch chỉ thể hiện trên sổ Planner, không đi vào thực tế
  • Kế hoạch bị quá tải hoặc quá nhàn, tốn thời gian hoặc quá lãng phí thời gian
  • Kế hoạch phân bố không hợp lý, khó theo dõi
Sổ Planner tuần

Xem thêm các mẫu sổ Planner theo tuần khác tại đây >>

Sổ Plaaner tháng

Xem thêm các mẫu sổ Planner theo tháng tại đây >>

Việc rút ra kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết, tìm ra nguyên nhân để giúp phần công việc trong kế hoạch tiếp theo được thực hiện hiệu quả hơn.

Việc rút ra bài học kinh nghiệm sau khi lập kế hoạch trên sổ Planner có tác dụng gì?

Rút ra bài học kinh nghiệm khi lập kế hoạch trên sổ Planner sẽ giúp bạn:
  • Tìm ra được phương án cải thiện, cân đối lại kế hoạch
  • Phân bố kế hoạch hợp lý, viết kế hoạch dễ theo dõi hơn
  • Nghiêm túc hơn khi thực hiện kế hoạch, đưa ra nguồn động lực lớn hơn để thực hiện kế hoạch.
Sổ Planner Tasklist giúp bạn kiểm tra lại kế hoạch hiệu quả

Xem chi tiết các mẫu sỏ Planner tại đây >>

Sổ Planner giúp bạn có hướng giải quyết vấn đề và rút kinh nghiệm hiệu quả hơn

Mọi kế hoạch đều sẽ tồn đọng những thiếu sót không thể tránh khỏi. Chỉ khi bạn lưu giữ kế hoạch trong sổ Planner, bạn mới có thể kiểm tra kế hoạch, tìm ra sai sót của kế hoạch để rút kinh nghiệm. Tất cả thông tin, kế hoạch và sai sót có thể dễ dàng được bạn kiểm tra lại nhờ cuốn sổ Planner.
Khi đã có thói quen sử dụng sổ, bạn có thể thấy rằng, nếu trước đó, bạn không biết cách lên kế hoạch đúng chuẩn, bạn sẽ thấy hoang mang hơn, khó khăn hơn trong việc giải quyết, thực hiện kế hoạch. Vai trò của sổ Planner lúc này quả là quan trọng. Hãy trân trọng cuốn sổ của mình, trân trọng những thông tin ghi trên sổ, ghi chép kĩ lưỡng. Từ đó, bạn có thể tìm ra hướng rút kinh nghiệm để lập kế hoạch bằng sổ Planner hiệu quả.

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ Planner chất lượng

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công và phân phối sổ tay với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất.
Mangue – Handmade by Heartmade
Hiện nay Mangue có đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midorihơn 30 mẫu Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện. Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:
  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng
Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng. Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *