Sổ Planner – Cuốn sổ ghi chép đẹp và mang tính thẩm mỹ cao

Sự khác biệt lớn nhất của sổ Planner so với những dòng sổ thông thường khác đó là sự giúp ích tối đa trong mọi công việc. Vì vậy, sổ Planner sẽ có nhiều giao diện khác nhau, nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho đặc thù của từng công việc. Mặc dù mục đích đặc thù khác nhau nhưng giao diện sổ Planner vẫn đều là tổng hòa của hai yếu tố: tính hữu dụng và sự trang nhã.

Giao diện khoa học và nhiều tiện ích

Một giao diện có tính khoa học khi nó có đủ các thành phần cần thiết và cách bố trí các thành phần đó hợp lý.  Sổ Planner tùy thuộc theo yêu cầu của các loại công việc để từ đó thiết kế bố cục đẹp mắt sao cho thuận tiện nhất với người dùng.

Sổ Weekly Planner  – Một trong số những mẫu sổ Planner hữu ích của Mangue

Dễ dàng theo dõi và phục vụ nhiều mục đích ghi chép

Mỗi dòng sổ Planner được thiết kế với giao diện khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và thói quen ghi chép của người dùng. Nếu là một người hay dùng sổ tay thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một cuốn sổ thông thường không thể đủ không gian cho bạn thoải mái ghi chép. Nhưng đối với sổ Planner, mọi vấn đề đã được giải quyết. Mỗi công việc là một cuốn sổ riêng với thiết kế tối ưu cho mục đích cụ thể.

Sổ Planner Project

Tùy thuộc vào tính đặc thù của từng dự án mà mà cuốn sổ Planner Project được thiết kế với đa dạng mẫu mã để làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn:

Sổ Project Task list Version 2
 • Thiết kế dạng cột, bảng khoa học, thuận tiện theo dõi
 • Bó cục của các thành phần quản trị công việc như ô tích, các dòng danh sách công việc, các ô ghi mục tiêu trình bày hợp lý
 • Dễ dàng ghi nhớ những công việc phải làm
Sổ Project Task list Version 1
Sổ Project quá trình
Sỏ Project Bảng đánh dấu

Xem chi tiết tất cả các mẫu sổ Planner tại đây >>

Sổ Budget

 • Thiết kế theo dạng cột thu, chi đơn giản, tiện dụng
 • Dễ dàng thống kê chi tiêu một cách chi tiết
 • Kiểm soát chi tiêu và điều chỉnh chi tiêu cho phù hợp
 • Xây dựng thói quen chi tiêu khoa học
 • Tiết kiệm kinh tế cho những dự định tương lai
Sổ Planner Budget

Sổ Fitness

 • Nhiều họa tiết, hình vẽ đẹp mắt tăng động lực luyện tập
 • Nhiều chức năng khác nhau để theo dõi sát sao tình hình sức khỏe
Sổ Fitness

Xem thêm các mẫu sổ Planner chuyên biệt tại đây >>

Sổ Planner lập kế hoạch theo ngày/tuần/tháng

Sổ Planner thêm các mẫu thiết kế theo dạng calendar để bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn. Tương ứng với độ dài của kế hoạch, bạn có thể lựa chọn các sổ Daily, Weekly hay Monthly Planner tùy theo nhu cầu.

Sổ Daily Planner
Sổ Weekly Planner
Sổ Monthly Planner

Thẩm mỹ và trang nhã

Kết hợp cổ điển và hiện đại

Một đặc trưng nữa của sổ Planner đó là sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Những nét vẽ mảnh nhỏ đi kèm font sans serif không chân tạo nên chất hiện đại, tự do. Đặc biệt là khi đặt trên nền giấy trắng thì cuốn sổ lại càng toát lên vẻ trẻ trung. Còn khi vẻ đẹp cổ điển “lên ngôi” thì sổ Planner đã có nề giấy Kraft cho bạn. Cùng một bố cục nhưng ở một nền giấy khác, thì cuốn sổ lại có một vẻ Vintage hấp dẫn khó cưỡng.

Tính Unisex

Font chữ đơn giản, cứng cáp

Sử dụng font chữ và các họa tiết đơn giản và cứng cáp khiến giao diện của sổ rất khoa học, phù hợp với cả hai giới tính. Bởi vì, tuy cứng cáp nhưng sổ vẫn không xù xì, thô cứng mà rất trang nhã, lịch sự.

Sổ Monthly Planner Version 1

Font Script nghệ thuật nhẹ nhàng và uyển chuyển

Để làm phong phú hơn sự lựa chọn, sổ Planner có thêm font Script uyển chuyển và nhẹ nhàng. Những nét chữ viết tay mang lại vẻ quyến rũ và tinh tế. Mỗi lần mở sổ ra, nhìn ngắm những dòng chữ này có thể sẽ khiến bạn có thêm động lực để làm việc hằng ngày.

Sổ Monthly Planner Version 1

Xem thêm các sổ Planner tháng tại đây >>

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ Midori và Planner chất lượng

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công và phân phối dòng sổ Midori và Planner với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất.

Mangue – Heartmade by Handmade

Hiện nay Mangue có đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori và hơn 20 mẫu sổ Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.
Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

 • Đơn giản nhưng đặc biệt
 • Thủ công nhưng sang trọng
 • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori và sổ Plnanner đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *