Sổ Midori có thể được tìm thấy ở đâu?

Tự tay làm một cuốn sổ tay Midori

Điều tuyệt vời nhất của các cuốn sổ Midori đó chính là bạn có thể tự sáng tạo ra một cuốn sổ mang đậm dấu ấn của chính mình. Đối với một người thích tự làm mọi thứ như tôi thì mỗi ngày là mỗi giấc mơ được trở thành hiện thực. Bạn có thể tạo ra những tấm lịch, bản báo tin, vật trang trí và tất cả những gì bạn tưởng tượng ra để làm lấp lánh quyển sổ tay của bạn.

Sổ Midori

Khi bạn đã yêu việc tự mày mò làm một cuốn sổ tay rồi thì  thật khó để kháng cự lại sự ham muốn mua thêm các vật dụng trang trí mới và rất nhiều ( một vài trong số đó có giá thành rất cao). Kể cả những dòng không thuộc một thương hiệu nào. Và hiện nay có nhiều người đặt hàng các bìa bọc và những quyển sổ tay rất đáng yêu, bạn có thể sẽ thực sự bị kéo vào cơn nghiện notebook mà thực sự rất khó để kháng cự đấy …

Sổ tay của Midori Traveler trên kênh YouTube

Nếu hiện tại có một ai đó nói cho tôi nghe về một cuốn sổ tay nào đó khác thì tôi nghĩ tôi sẽ không thể kiên nhẫn lắng nghe đầy đủ bởi vì tôi đã trót yêu những cuốn sổ Midori mất rồi chứ không còn là những cuốn sổ bìa cứng thông thường.

Sổ Midori
Sổ Midori

Khi tôi còn chưa biết đến sự xuất hiện của cuốn sổ độc đáo này, chính Youtube đã giúp tôi làm việc đó. Midori đã lọt vào mắt xanh của tôi khi tôi tình cờ bắt gặp nó trên YouTube và bắt đầu theo dõi về tất cả các video về chúng trên kênh YouTube. Sau khi xem mọi người review,  tôi đã bị cuốn hút từ lúc nào mà bản thân còn không hề hay biết. Thực sự rất cuốn hút và khiến tôi khao khát được sở hữu một cái như thế cho riêng mình.

Mangue – Nơi sáng tạo nên những cuốn sổ tay Handmade Midori tuyệt vời

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất đồ da Handmade 100% trong đó nổi bật là sản phẩm sổ tay Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Mnague - thế giới sổ Midori
Mnague – thế giới sổ Midori

Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay Handmade Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các điều kiện “cần và đủ” đó là:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ tay Handmade Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

Bạn có thể mua hàng online qua website của Mangue: https://mangue.com.vn hoặc qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo hoặc bạn có thể trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng tại địa chỉ: Tầng 7 – 151 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội.

Mọi thắc mắc bạn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0944628802


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *