5 CÂU NÓI KHÍCH LỆ BẢN THÂN MỖI NGÀY

Ngày hôm nay của bạn đã nghe được những gì thế, có thể chia sẻ cùng mình được không? ✋

☄ Để mình đoán nhé, chắc chắn sẽ có âm thanh thành phố ồn ào và náo nhiệt ?

☎ Có vô vàn lời qua lại của những cuộc trò chuyện xung quanh?

☁ Và đã bao giờ trong những câu chuyện đó, bạn nghe thấy tên mình xuất hiện, kèm theo lời nói chẳng mấy thiện chí “Nó mà đòi làm việc ấy á? Chắc vẫn mải mơ giữa ban ngày!”

☀️ Có thể sẽ có những ngày thật tồi tệ như thế, nhưng nghĩ lại thì, trong mắt người khác, có thể mình đang mơ. Mơ thì sao chứ, đâu có ai đánh thuế đâu phải không nào? Chỉ cần bạn tin vào chính mình, mọi điều đều có thể xảy ra.

❤️ Đừng nản lòng nhé! Hãy nhắc nhở bản thân 5 điều dưới đây để tiếp thêm năng lượng chuyển hoá giấc mơ nào


1. “Khi trời mưa, hãy tìm đến cầu vồng. Khi trời tối, hãy tìm những ngôi sao”

Điều quan trọng nhất giúp bạn đạt được ước mơ chính là thái độ của bạn. Cuộc sống này không phải là con đường bằng phẳng dễ dàng, hành trình của bạn cũng không thể tránh được những thử thách khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn tin rằng, sẽ luôn có một điều tốt đẹp đợi bạn ở phía trước, bạn sẽ có động lực để tiến lên. 

2. “Hãy để tâm trí mình bay bổng trên mây nhưng bàn chân luôn đặt vững trên đất”

Ước mơ là không giới hạn, đôi khi chính những ý tưởng có vẻ như “điên rồ” lại được nảy ra trong những lúc không bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, nếu như bạn biết kết hợp những sáng tạo của mình cùng với nguồn lực sẵn có và điều chỉnh nó sao cho phù hơp với hoàn cảnh thực tế thì khả năng chuyển hoá ước mơ chắc chắn sẽ cao hơn đó!


3. “Tôi nghĩ khoảnh khắc đẹp nhất là lúc mắt bạn ánh lên khi nói về điều bạn yêu”

Cuộc sống này thật ngắn ngủi và quý giá, chính vì vậy, hãy dành nó để làm những điều bạn yêu. Bạn sẽ không thể hoàn thiện mọi thứ với 100% đam mê nếu trái tim bạn không đặt ở đó. Và đừng quên là, hãy tìm một công việc bạn yêu để hạnh phúc từ 7h sáng đến 7h tối, và một người bạn yêu để hạnh phúc từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau! 


4. “Khi bạn không thể tìm thấy ánh sáng mặt trời, hãy làm ánh sáng mặt trời”

Bạn chính là người dẫn lối cho bản thân mình, bạn là người hiểu rõ bản thân mình hơn chính ai hết. Có thể trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng đừng bao giờ để mất đi ý chí dám thành công bạn nhé!


5. “Mình sẽ làm những điều tốt đẹp và đó sẽ chính là cuộc sống của mình”

Chính bạn, chứ không phải ai khác, là người xứng đáng được quan tâm và hạnh phúc nhất. Hãy giữ nụ cười trên môi mỗi ngày để sống thật tích cực, và hãy tin rằng bản thân mình sẽ mang lại cho chính mình cuộc sống mà mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *