Nhật ký self-planner ngày 04/03

Với một kì nghỉ dài vẫn đang tiếp tục, chắc hẳn đối với những ai đang là học sinh như mình sẽ có bao nhiêu là thời gian rảnh rỗi.

Nhưng dành những khoảng thời gian ấy cho mỗi việc ăn, ngủ, chơi điện thoại thì thật là lãng phí. Do thế, mình đã ghi ra nhưng việc cần làm và thực hiện theo để mỗi ngày trôi qua sẽ không trở nên nhàm chán và vô nghĩa.

Mình chắc là ai cũng sẽ thấy hạnh phúc mỗi khi hoàn thành được từng việc một trong to-do list luôn đó 🥳

Với mình, đọc sách không chỉ để dung nạp kiến thức, khám phá những điều mới mẻ mà còn để giải trí, giảm stress, mỗi lần đọc sách là 1 lần mình phiêu lưu ở 1 thế giới mới, tận hưởng nó, đắm chìm nó, mình thích đọc sách hơn tất cả

Và để duy trì cx như phát huy thói quen đọc sách thì cuốn sổ này thực sự là cần thiết đối với mình. Mỗi lần đọc xong một cuốn sách mình đều hào hứng list hết vào đây rồi đánh giá cuốn sách, xem xét có nên đọc lại lần 2 hay không, có giới thiệu nó với bạn bè hay không…

Với những bạn cũng có đam mê đọc như mình thì ngại gì mà không sắm cho mình 1 em sổ để theo dõi thói quen tốt này nhỉ 😉

—————-
Đây là hình ảnh từ 1 trong những quyển sổ của bộ sổ tay “Tỉnh thức” – bộ sổ tay áp dụng triết lý Phật giáo cùng nhiều phương pháp phát triển bản thân hiện đại.

Mình đang sale mạnh trên shopee.

Để xem thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm, Mangue mời các bạn ghé qua:
– Tổng hợp khuyến mại: http://bit.ly/manguekhuyenmai
Gian hàng Mangue:
– Website: https://selfplanner.vn/
– Shopee: http://bit.ly/mangue_shopee
☎️Hotline: 0944 628 802

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *