Cuộc lột xác sản phẩm của Self Planner

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 – ngày mà Việt nam nghỉ tết khoảng 3 tháng và ngày cả Hà Nội ngóng tin từ thủ tướng: “Hôm nay chúng ta giải phóng thủ đô hay 30/04 mới giải phóng?”

Gửi các bạn yêu sổ tay, yêu Self Planner và cả ghét Self Planner

Tại sao lại có các bạn ghét ở đây ý nhỉ? =)))

Vì mình biết (và cũng không hiểu tại sao trong thời gian gần đây) có rất nhiều bạn phàn nàn về chất lượng giấy của mình quá mỏng, cả bìa nữa.

Trước đây chúng mình dùng giấy cream định lượng 80gsm (là thuộc diện tốt trên thị trường). Nhưng là tốt ở mức vừa phải.

Mà ở mức chung chung, thì chắc sẽ có người thích, người không (chúng mình cũng nhiều bạn khen giấy tốt lắm =)))) ), ko phải chống chế đâu. Hehe.

Nhưng mà, có vẻ, tốt vừa phải cũng không phải là điều mà Self Planner theo đuổi. Self Planner bán sổ không chỉ cho vui với kiếm ít tiền, mà Self Planner dấn thân vào một sứ mệnh cùng mọi người cùng nhau phát triển bản thân hơn.

Là như vậy, cớ sao Self Planner không cải thiện từ bình thường tới tốt, và từ tốt với vĩ đại.

Vậy nên từ ngày 23/04 shop đã nâng cấp toàn bộ sản phẩm.

  1. Về giấy: Hiện shop dùng giấy 100gsm chắc chắn làm hài lòng tất cả. Giấy cực dày cực tốt. Chắc chắn với các bạn tín đồ sổ tay, các bạn sẽ khó mà chê được chất tốt này. Đương nhiên không thể hoàn hảo, vì không có loại giấy nào trên đời này thỏa mãn được mọi loại bút, và đây là giấy viết sổ, cũng không phải giấy vẽ, nên nó cũng không thể gánh được các kiểu vẽ vời hardcore =)))
  2. Về bìa: dòng 120 trang và 180 trang sử dụng bìa cứng toàn bộ. Nếu loại 60 trang bìa mềm bạn thấy sẽ mỏng thì bạn giúp mình cân nhắc loại 120 – 180 trang nhé. Bìa này thì không có gì đặc biệt cả. Nhưng chúng mình sẽ xây dựng một lộ trình và quy trình về việc “ĐỔI THIẾT KẾ LIÊN TỤC, VÀ CHỈ GIỮ LẠI NHỮNG BÌA ĐẸP NHẤT”. Thẩm mĩ mà, mỗi người một gu. Save the best for last.

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu quý chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *